Tuyển dụng Kỹ thuật viên CNTT
13/05/2014 16:12:24 GMT + 7 Email Print

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG  TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT ĐỨC

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG


 Bộ Giáo dục và Đào tạo được nhận một khoản tín dụng từ các nguồn vốn đặc biệt của Ngân hàng Thế giới (WB) cho dự án thành lập trường Đại học Việt - Đức, với mục tiêu phát triển  trường đại học trở thành một trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam, ngang tầm các trường đại học tiêu chuẩn trong khu vực và quốc tế; Ban Quản lý Dự án Xây dựngTrường đại học Việt Đức (PMU ) đang tìm kiếm một (01) ứng cử viên cho vị trí Kỹ thuật viên CNTT, phục vụ quá trình thực hiện dự án.

ĐIỀU KHOẢN THAM CHIẾU CHO VỊ TRÍ KỸ THUẬT VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

1. Mục tiêu:

Hỗ trợ Giám đốc Dự án và Ban Quản lý Dự án trong việc quản trị mạng máy tính và hỗ trợ kỹ thuật vận hành website, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và điều hành dự án.  

2. Phạm vi công việc:  

- Trực tiếp quản lý mạng máy tính (quản trị mạng) của Ban Quản lý Dự án, kịp thời xử lý sự cố của máy chủ và các máy tính trong mạng nội bộ của Ban.

- Đánh giá xem xét thực hiện các quy trình hoạt động, phần cứng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin thiết yếu;

- Tư vấn, phát triển các phần mềm ứng dụng và cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, giúp cho lãnh đạo Ban trong công việc lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và điều hành dự án; đặc biệt trong quản lý các nhà thầu, các công ty tư vấn, các tư vấn cá nhân và văn phòng của Ban tại phía nam;

- Tư vấn về mặt kỹ thuật cho Ban Quản lý Dự án về các  phương pháp thay thế và các giải pháp để giải quyết các vấn đề kỹ thuật và những vấn đề có thể xảy ra;

- Phối hợp với các nhà cung cấp để mua các thiết bị/dịch vụ cần thiết khi xảy ra sự cố;

- Cập nhật thường xuyên, và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo vận hành tốt website của Ban quản lý Dự án - Hỗ trợ về mặt kỹ thuật trong các buổi làm việc trực tuyến của Ban Quản lý Dự án với các đối tác;

- Thực hiện các công việc khác nếu có yêu cầu của Giám đốc Dự án. 

3. Trình độ chuyên môn:

-  Có bằng đại học chuyên ngành công nghệ thông tin;

- Am hiểu sâu về các hệ thống máy chủ và Hệ điều hành Windows cho máy chủ

- Có kiến thức về Quản trị dữ liệu.

- Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc thực tế kể từ khi tốt nghiệp chương trình đào tạo nêu trên;

- Có ít nhất 1 năm làm công việc liên quan đến quản trị mạng;

- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh;

- Có trách nhiệm cao trong công việc, sẵn sàng làm thêm ngoài giờ;

4. Thời gian, địa điểm làm việc:

            - Làm việc bán thời gian: theo giờ hành chính vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần hoặc đảm bảo 20 giờ/tuần và trong các trường hợp cần thiết theo yêu cầu của Ban Quản lý Dự án.

- Hợp đồng lao động sẽ được ký 01 năm. 

- Thời gian thử việc: 03 tháng.

- Địa điểm làm việc: 15 Hai Bà Trưng, Hà Nội

 ng viên quan tâm gi đơn và CV chi tiết bng tiếng Anh cùng vi tt c bng cp/chng ch  liên quan, trc tiếp hoc gi qua đường bưu đin đến địa ch dưới đây: Ban Qun lý D án Xây dựng Trường đại hc Vit Đức, B Giáo dc và Đào to, S 15 Hai Bà Trưng, ​​quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam. Hoặc qua email: pmu-vgu@moet.edu.vn / trolytcdt@pmu-vgu.org trước 17h00 (giờ Việt Nam), ngày 27 tháng 5 năm 2014. Người liên hệ: Nguyễn Mạnh Hùng(Mr.), Trợ lý tài chính và đầu tư, điện thoại: (844)39388623 ( máy lẻ: 41) .

Các Tin Liên Quan