Ký kết hợp đồng và Hội nghị khởi động Tư vấn Quản lý chi phí xây dựng khuôn viên Trường đại học Việt Đức
27/05/2014 16:57:27 GMT + 7 Email Print

Thuy Thanh 14.00 800x600

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Ngày 20/5/2014, tại Văn phòng Ban Quản lý dự án Xây dựng Trường đại học Việt Đức số 15 Hai Bà Trưng, Hà Nội, Ban Quản lý dự án (Ban QLDA) và đại diện công ty Langdon & Seah Việt Nam đã tiến hành Lễ kí kết và trao hợp đồng gói thầu tư vấn Quản lý chi phí.

IMG_7409

Tham dự Lễ kí về phía Ban QLDA có ông Phan Quang Dũng, Giám đốc, cùng các Phó Giám đốc là ông Trần Minh Hiếu và ông Huỳnh Khắc Điệp; Về phía công ty Langdon & Seah Việt Nam có ông Mark Olive – Giám đốc công ty Langdon & Seah VN và các cộng sự. Ngoài ra còn có sự chứng kiến của bà Võ Kiều Dung – đại diện cho Ngân hàng Thế giới. 
IMG_7420

Ông Mark Olive – Giám đốc công ty Langdon & Seah VN và Ông Phan Quang Dũng – Giám đốc dự án


Sau Lễ ký kết và trao hợp đồng, hai bên đã tiến hành Hội nghị khởi động

Có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 90’ của TK trước, Langdon & Seah Việt Nam đã tham gia quản lí chi phí nhiều dự án tại Việt Nam. Với kinh nhiệm của mình, Giám đốc công  ty Langdon & Seah Việt Nam đã trình bày các nhiệm vụ trọng tâm sẽ thực hiện, phương pháp luận sẽ áp dụng và đề xuất một số giải pháp thúc đẩy tiến độ triển khai Dự án. Ông Mark Olive cũng bày tỏ niềm hân hoan khi được tham gia dự án lớn này và cam kết sẽ nỗ lực thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ để Dự án đạt hiệu quả cao nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Quang Dũng – Giám đốc dự án đánh giá cao sự chuyên nghiệp của công ty Langdon & Seah VN, đồng thời cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà Tư vấn phải thực hiện và mong muốn Công ty sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình như cam kết của ông Giám đốc, qua đó sẽ góp phần vào hoàn thành tốt mục tiêu , nhiệm vụ của Dự án nói riêng và sự nghiệp phát triển Giáo dục của Việt Nam.

Theo Ban QLDA

Các Tin Liên Quan