Ký kết hợp đồng và Hội nghị khởi động Tư vấn Quản lý dự án (PMC) xây dựng khuôn viên Trường đại học Việt Đức
03/06/2014 14:13:17 GMT + 7 Email Print
800x600


Ngày 22/5/2014, tại Văn phòng Ban Quản lý dự án Xây dựng Trường đại học Việt Đức số 15 Hai Bà Trưng, Hà Nội, Ban Quản lý dự án (Ban QLDA) đã tổ chức Lễ kí kết và trao hợp đồng gói thầu tư vấn Quản lý dự án cho đại diện công ty Posco A&C Co., Ltd, Hàn Quốc.

Tham dự Lễ kí về phía Ban QLDA có ông Phan Quang Dũng, Giám đốc; cùng các Phó Giám đốc là ông Trần Minh Hiếu và ông Huỳnh Khắc Điệp. Về phía công ty Posco A&C Co., Ltd có ông Kim Sang Soo – Giám đốc công ty cùng các cộng sự.


IMG_7454

Cùng với việc ký kết và trao hợp đồng, Ban Quản lý dự án Xây dựng Trường đại học Việt Đức  và Tư vấn quản lý Dự án Posco A&C đã tiến hành Hội nghị khởi động.


IMG_7429

Là công ty trực thuộc Tập đoàn Posco của Hàn Quốc, Posco A&C Co., Ltd đã tham gia quản lý nhiều dự án xây dựng lớn tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thực tiễn tích lũy được trong quá trình làm việc tại Việt Nam, Giám đốc Kim Sang Soo đã trình bày các nhiệm vụ trọng tâm sẽ thực hiện đối với chức năng quản lý dự án, phương pháp luận sẽ áp dụng và đề xuất một số giải pháp thúc đẩy tiến độ triển khai, đồng thời cũng đã cam kết, tin tưởng cao Công ty POSCO sẽ thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ vủa mình.

Ông Phan Quang Dũng – Giám đốc Ban QLDA đã đánh giá cao sự nhiệt tình và tính chuyên nghiệp của công ty Posco A&C Co., Ltd, đồng thời cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà Tư vấn phải thực hiện và mong muốn Công ty sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình như cam kết của ông Giám đốc, qua đó sẽ góp phần vào hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ của Dự án nói riêng và sự nghiệp phát triển Giáo dục của Việt Nam nói chung.

Theo Ban QLDA

 

 

 

                                                  

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4
Các Tin Liên Quan