TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH
01/03/2017 17:51:31 GMT + 7 Email Print
Normal 0 false false false false EN-US X-NONE X-NONE

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH

Bộ Giáo dục và Đào tạo được nhận một khoản tín dụng từ các nguồn vốn đặc biệt của Ngân hàng Thế giới (WB) cho dự án thành lập trường Đại học Việt - Đức, với mục tiêu phát triển  trường đại học trở thành một trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam, ngang tầm các trường đại học tiêu chuẩn trong khu vực và quốc tế; Ban Quản lý Dự án Xây dựngTrường đại học Việt Đức (PMU ) đang tìm kiếm một (02) ứng cử viên cho vị trí Nhân viên hành chính, phục vụ quá trình thực hiện dự án.

Mục tiêu và phạm vi công việc

Hỗ trợ Giám đốc Dự án và các bộ phận của Dự án trong việc sắp xếp, tổ chức các chuyến công tác trong và ngoài nước như: chuẩn bị giấy đi dường, đặt chỗ ở, sắp xếp phương tiện đi lại...; Chịu trách nhiệm sắp xếp các cuộc họp, hội thảo như chuẩn bị tài liệu, lịch làm việc...;  Thư ký cuộc họp, ghi chép, và nhắc tiến độ thực hiện các kết luận của lãnh đạo PMU;  Thực hiện công tác lễ tân của Văn phòng Dự án; Tham gia hỗ trợ các tư vấn của Dự án;  Tham gia lập kế hoạch, thực hiện và giám sát các hoạt động của tư vấn; Hỗ trợ các bộ phận của Dự án để đảm bảo các hoạt động của Dự án thực hiện được hiệu quả; Điều phối nhịp nhàng và đúng hạn hệ thống thông tin bằng điện thoại, fax, công văn, thư, thư điện tử...; Dịch các văn bản, tài liệu liên quan của Dự án; dịch tại các buổi họp, làm việc nhóm với sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài và các đối tác nếu có yêu cầu; Chuẩn bị văn bản, thư trả lời và báo cáo nếu có yêu cầu; Quản lý con dấu của PMU theo đúng quy định của Nhà nước; Quản lý và lưu trữ các công văn, thư và các văn bản tài liệu khác ...; Thực hiện các công việc khác nếu có yêu cầu của Giám đốc Dự án.

Việc thực hiện và lịch biểu
Chuyên gia tư vấn phải thực hiện đầy đủ các chức năng nhiệm vụ được quy định trên 
nhằm đảm bảo cho dịch vụ được tiến hành trôi chảy.

Báo cáo
Chuyên gia tư vấn sẽ phải hoàn thành và nộp các báo cáo hàng tháng, quý, giữa năm và hằng năm về tiến độ công việc theo yêu cầu của lãnh đạo Dự án.

Thời gian thực hiện hợp đồng 
12 tháng.

Điều kiện được cung cấp bởi Đại diện Chủ đầu tư
Đại diện Chủ đầu tư sẽ cung cấp cho chuyên gia tư vấn các hỗ trợ về văn phòng, trang thiết bị, giám sát và hướng dẫn, văn kiện và tài liệu, và tạo điều kiện tiếp cận các thông tin và tài liệu cần thiết.

Trình độ chuyên môn   Có bằng đại học ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh hoặc các bằng cấp phù hợp; Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc, ít nhất có 02 năm kinh nghiệm làm việc với các chương trình, dự án của nước ngoài; Có kiến thức và kinh nghiệm về quản lý hành chính; Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trung thực, liêm khiết, có ý thức chấp hành pháp luật; Biên dịch và phiên dịch thành thạo tiếng Anh và tiếng Việt, có kỹ năng viết tốt cả hai ngôn ngữ; Sử dụng thành thạo máy tính phục vụ cho công tác chuyên môn.

Thời gian và địa điểm làm việc

  • Ngày làm việc của chuyên gia tư vấn là từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần. Chuyên gia tư vấn sẽ làm việc vào cuối tuần nếu như được yêu cầu tham gia các cuộc họp chuyên môn hoặc đi công tác. Các yêu cầu này phải được các bên thực hiện bằng văn bản hoặc qua hình thức thư điện tử.

·         Địa điểm làm việc: 01 làm việc tại VP Hà Nội, 01 VPDA Bình Dương.


Thời hạn nộp hồ sơ: Trước 17h00 ngày 31 tháng 5 năm 2017


Thông tin liên hệ

Ban Quản lý Dự án Xây dựng Trường đại học Việt Đức, Bộ Giáo dục và Đào tạo,Số 12A Hai Bà Trưng, ​​quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua email: pmu-vgu@moet.edu.vn .

Người liên hệ: Tạ Minh Đức (Mr.), Chuyên gia đấu thầu trong nước, điện thoại: (844)39-378049

Các Tin Liên Quan