TUYỂN DỤNG KỸ SƯ QUẢN LÝ CHI PHÍ
01/03/2017 17:51:31 GMT + 7 Email Print
Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE

Bộ Giáo dục và Đào tạo được nhận một khoản tín dụng từ các nguồn vốn đặc biệt của Ngân hàng Thế giới (WB) cho dự án thành lập trường Đại học Việt - Đức, với mục tiêu phát triển  trường đại học trở thành một trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam, ngang tầm các trường đại học tiêu chuẩn trong khu vực và quốc tế; Ban Quản lý Dự án Xây dựngTrường đại học Việt Đức (PMU ) đang tìm kiếm một (01) ứng cử viên cho vị trí Chuyên gia kỹ sư Quản lý chi phí, phục vụ quá trình thực hiện dự án.

Mục tiêu:

·         Kiểm soát khối lượng và chi phí của dự án và đảm bảo các thủ tục thanh toán hạng mục công trình do nhà thầu đệ trình được thực hiện đầy đủ và đúng trình tự.

·         Kiểm soát hồ sơ thanh toán ( biên bản chứng nhận thí nghiệm vật liệu đầu vào, kết quả thí nghiệm vật liệu, chứng nhận xuất xứ, điều chỉnh giá, khối lượng thanh toán) được thực hiện đầy đủ trước khi PMU phê duyệt yêu cầu thanh toán cho nhà thầu.

·         Ngoài công tác kiểm soát thường xuyên hạng mục thanh toán do nhà thầu đệ trình, Kỹ sư quản lý chi phí cũng chịu trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ khác bao gồm hoàn thiện hồ sơ quyết toán công trình và quyết toán hoàn  thành trong giai đoạn hoàn công của dự án.

Phạm vi công việc

·         Phối hợp cùng Tư vấn Quản lý chi phí, Kỹ sư khối lượng của Tư vấn Quản lý dự án kiểm soát chi phí và khối lượng các hạng mục thanh toán của nhà thầu theo từng giai đoạn thi công;

·         Kiểm soát khối lượng, thủ tục và hồ sơ thanh toán do nhà thầu đệ trình;

·         Rà soát và kiểm tra giá trị thanh toán theo đơn giá của nhà thầu;

·         Kiểm soát, lưu trữ chứng từ thanh toán theo tiến độ của nhà thầu xây lắp và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến việc xác định giá trị hạng mục công trình;

·         Phối hợp cùng Kỹ sư Khối lượng của Tư vấn Quản lý chi phí, Tư vấn Quản lý dự án và Tư vấn giám sát lập báo cáo hoàn công;

·         Hoàn thành và lưu trữ hồ sơ thanh toán của dự án và lưu trữ hệ thống báo cáo hoàn công;

·         Thực hiện công tác quyết toán các hạng mục công trình.

Việc thực hiện và lịch biểu

Chuyên gia tư vấn phải thực hiện đầy đủ các chức năng nhiệm vụ được quy đinh trên nhằm đảm bảo cho dịch vụ được tiến hành trôi chảy.

Báo cáo

Chuyên gia tư vấn sẽ phải hoàn thành và nộp các báo cáo tháng, quý giữa năm và hằng năm về tiến độ công việc theo yêu cầu của Lãnh đạo Dự án.

Ngày làm việc

Ngày làm việc của Chuyên gia tư vấn là từ thứ hai đến thứ sáu. Chuyên gia tư vấn sẽ làm việc vào cuối tuần nếu như được yêu cầu tham gia các cuộc họp chuyên môn hoặc đi công tác. Các yêu cầu này phải được các bên thực hiện bằng văn bản hoặc qua hình thức thư điện tử.

Thời hạn thực hiện hợp đồng

Từ 26/6/2017 đến 30/11/2017

Điều kiện được cung cấp bởi Đại diện Chủ đầu tư

Đại diện Chủ đầu tư sẽ cung cấp cho Chuyên gia tư vấn các hỗ trợ về văn phòng, trang thiết bị, giám sát và hướng dẫn, văn kiện và tài liệu, và tạo điều kiện tiếp cận các thông tin và tài liệu quan trọng.

Trình độ chuyên môn

·         Có bằng cử nhân, kỹ sư trở lên chuyên ngành Quy hoạch đô thị, Kiến trúc sư, Xây dựng dân dụng, Công trình giao thông, Cấp thoát nước, Kinh tế xây dựng, và Quản lý thi công;

·         Có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, xây dựng dân dụng và thông thao các quy định, chính sách và thủ tục về quản lý khối lượng, chi phí;

·         Khả năng tiếng Anh (nghe, nói, đọc và viết);

·         Sử dụng thành thạo máy tính phục vụ cho công tác chuyên môn;

·         Có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế thi công trong các lĩnh vực đào tạo nêu trên;

·         Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm (hoặc 3 dự án) đảm nhiệm công tác quản lý chi phí và khối lượng trong các dự án đầu tư xây dựng.

Thời gian và địa điểm làm việc: Ngày làm việc của chuyên gia tư vấn là từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần. Chuyên gia tư vấn sẽ làm việc vào cuối tuần nếu như được yêu cầu tham gia các cuộc họp chuyên môn hoặc đi công tác. Các yêu cầu này phải được các bên thực hiện bằng văn bản hoặc qua hình thức thư điện tử.

Địa điểm làm việc: làm việc tại VPDA Bình Dương.

Thời hạn nộp hồ sơ: Trước 17h00 ngày 31 tháng 5 năm 2017

Thông tin liên hệ

Ban Quản lý Dự án Xây dựng Trường đại học Việt Đức, Bộ Giáo dục và Đào tạo,Số 12A Hai Bà Trưng, ​​quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua email: pmu-vgu@moet.edu.vn .

Người liên hệ: Tạ Minh Đức (Mr.), Chuyên gia đấu thầu trong nước, điện thoại: (844)39-378049

Các Tin Liên Quan